Hotline: 0907886222

Tôm Sú Cà Mau loại 40 con/ Kg

  • Dòng sản phẩm: TomSu
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • 190.000 VND

Theo thống kê, hiện nay, trên toàn thế giới có đến hơn 300 loại tôm. Tùy vào sở thích mà bạn lựa chọn cho riêng mình loại tôm ưa thích. Trong đó, tôm sú được xem là thực phẩm phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất, ngay cả ở Việt Nam. Nói đến tôm sú mà không nhắc tới tôm sú Cà Mau là một sai lầm cực kỳ lớn.
Tôm sú có chiều dài trung bình từ 10-13cm, nặng 20-30 gram tùy loại. Thành phần dinh dưỡng có trong chúng bao gồm đạm, sắt, vitamin A và 3 axit amin cần thiết cho cơ thể.

                                                         Tôm thiên nhiên tại hộ gia đình
Tôm sú thiên nhiên Cà Mau khi còn sống sẽ có màu sọc xanh xám hoặc đen. Khi nấu chín, vỏ tôm sú chuyển màu đỏ, thịt chuyển sang màu trắng hoặc đỏ.
Để tận hưởng được hương vị thơm ngon của tôm sú, bạn nên nướng, riêm. Và điều quan trọng nhất mà bạn phải nhớ khi chế biến món tôm sú đó là nấu càng nhanh càng tốt, để quá lâu sẽ khiến tôm  mất vị ngọt, chất dinh dưỡng và khó lột vỏ.
 
Thịt tôm sú thiên nhiên có hương vị thơm ngon, phần thịt săn lại khi nấu, do đó, bạn phải mua số lượng nhiều hơn để đảm bảo khẩu phần ăn cho cả nhà.
Tôm sú Cà Mau loại to, ước lượng khoảng 20 con sẽ được 1kg.
Chúng tôi xin cam kết:
– Tôm hoàn toàn tự nhiên và đúng tiêu chí tươi – sạch.
– Nguồn gốc rõ ràng, thu trực tiếp từ ao nuôi hộ gia đình (7 Lợi- Bà Hình- Đầm Dơi- Cà Mau)
– Không bơm tạp chất, không chất kháng sinh, tăng trưởng.
– Đảm bảo ATVSTP

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: Cua tom, cua tôm, hải sản, dac san, đặc sản tôm khô, tôm khô cà mau, tôm khô cà mau, cua cà mau, cua ca mau, tom su, tôm sú

Facebook Comments ()