Hotline: 0907886222

Tin Tức

Cách Phân Biệt Tôm Khô Hóa Chất Và Tôm Khô tự Nhiên

Cách Phân Biệt Tôm Khô Hóa Chất Và Tôm Khô tự Nhiên

Con tôm khô được sử dụng phổ biến trong bữa cơm gia đình người Việt và được dùng như một nguyên liệu để tạo độ ngọt khi nấu nước dùng. Đặc biệt, tôm khô rất thích hợp để nấu cùng với quả bầu, bí, rau ngót, rau mồng tơi và các món ăn ngày Tết như Tôm khô củ kiệu, gỏi Tôm khô…Chẳng thế mà trong nhà ai cũng có tôm khô để dành ăn dần.
Cẩm nang du lịch Cà Mau

Cẩm nang du lịch Cà Mau

Du lịch Cà Mau chắc chắn là lựa chọn mà bạn đang tìm kiếu nếu muốn chạy trốn khỏi cái lạnh tê tái của miền Bắc hay đã quá chán với cái nóng quanh năm ở miền Nam.                     
Cua Cà Mau và cách phân loại cua

Cua Cà Mau và cách phân loại cua

Cua Cà Mau: Do điều kiện tự nhiên khác nhau nên mỗi vùng miền có một sản vật riêng, độc đáo. Nói về chất lượng và mùi vị của cua thì không đâu có thể sánh bằng cua Cà Mau. Cua Cà Mau là một lòai đặc sản tuyệt vời, quà tặng từ thiên nhiên mang đến cho con người, và nó gần như là món sản vật ngon nhất ở châu Á. Người Trung Quốc và Nhật còn xem cua Việt quý như vàng.
Mai Tấn Phới – Bí thư Chi đoàn nhiệt huyết, làm kinh tế giỏi

Mai Tấn Phới – Bí thư Chi đoàn nhiệt huyết, làm kinh tế giỏi

Với vóc dáng nhanh nhẹn, hoạt bát, anh Mai Tấn Phới, Bí thư Chi đoàn ấp Lung Vinh, xã Quách Phẩm Bắc, huyện Đầm Dơi không chỉ tiên phong trong các hoạt động của đoàn mà còn là một thanh niên làm kinh tế giỏi.
Nuôi cua trong vuông tôm cho thêm thu nhập từ 40 – 50 triệu đồng/ha

Nuôi cua trong vuông tôm cho thêm thu nhập từ 40 – 50 triệu đồng/ha

Nuôi thêm cua trong vuông tôm là cách làm truyền thống đã tồn tại rất lâu tại các huyện của tỉnh Cà Mau. Những năm gần đây, mô hình “2 trong 1” này mang lại hiệu quả cao, góp phần tăng thêm thu nhập cho người dân từ 40 – 50 triệu đồng/ha/năm.
Quản lý  cơ sở 7loi.Com: Anh Mai Tấn Phới được vinh danh và nhận giải thưởng Lý Tự Trọng tại Hà Nội

Quản lý cơ sở 7loi.Com: Anh Mai Tấn Phới được vinh danh và nhận giải thưởng Lý Tự Trọng tại Hà Nội

Tối qua (26/3), tại Hà Nội, 87 cán bộ Đoàn tiêu biểu trên toàn quốc được nhận giải thưởng Lý Tự Trong

Tôm khô đặc biệt

Tôm khô đặc biệt

Là cơ sở sản xuất tôm khô hộ gia đình, với truyền thống làm tôm khô hoàn toàn thủ công, chúng tôi cam đoan tôm khô Cà Mau mà chúng tôi cung cấp đến quý thực khách bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm chế biến hoàn toàn tự nhiên, không phẩm màu, tập chất. Tôm khô Cà Mau của chúng tôi sản xuất ra với mong muốn thực khách sẽ có 1 trãi nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới lạ, thú vị với món ăn dân dã mà sang trọng, môt đặc sản của miền sông nước Cà Mau.